ALAMEDA HIGH SCHOOL

28/11/2015

  Trường phổ thông trung học Alameda nằm ở Alameda, California. Trường là một phần của Hội đồng giáo dục Alameda. Alameda đã được công nhận là trường Nation Blue Ribbon. Chương trình National Blue Ribbon Schools là một chương trình của chính phủ Hoa Kỳ thành lập năm 1982 để vinh danh các trường đã đạt được thành tích cao hoặc cải thiện đáng kể việc thu hẹp khoảng cách thành tích trong trường học ở đó có ít nhất 40% số học sinh thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

  Cung cấp mội môi trường học tích cực và an toàn là rất quan trọng cho sự thành công của học sinh. Giáo viên, nhân viên và các quản trị viên nhà trường luôn làm việc cùng nhau để đảm bảo cho sự thành công đó của học sinh và tạo ra một cộng đồng sôi động.

  Alameda là một trong hai trường trung học phổ thông toàn diện tại thành phố Alameda. Các chương trình giảng dạy của trường đều được công nhận bởi các tiêu chuẩn nội dung thông qua Ủy bạn giáo dục California. Nhà trường hỗ trợ nâng cao nhận thức văn hóa cho học sinh trên cơ sở thông qua những lựa chọn học tập đa dạng, câu lạc bộ, phim truyền hình, và các chương trình âm nhạc, cũng như chiến lược học tập trên lớp.

Thông tin liên lạc:

Alameda High School

Add: 72201 Encinal Avenue, Alameda, CA 94501

Phone: (510) 337-7022

Fax: (510) 521-4740

Web: http://aus.alamedausd.ca.schoolloop.com/  Alameda cung cấp cho học sinh quốc tế một trải nghiệm thực thụ tại các trường Trung học Phổ thông Mỹ với các môn thể thao, câu lạc bộ và các môn học tại trường cùng với đội Polo dưới nước cũng như khoa học môi trường, khoa học máy tính. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 230 tín chỉ để được tốt nghiệp

- Thể thao: bóng bàn, bóng rổ, bóng đá, bóng bầu dục, quần vợt, bóng chuyền và Polo trên nước/ bóng nước, lặn, bơi lội…

- Nghệ thuật: Nghệ thuật, hội họa, Lịch sử nghệ thuật, Thiết kế đồ họa,

Thiết kế, Điêu khắc, Hòa nhạc, Hợp xướng, nhạc Jazz, Nhảy hiện đại, Kịch, v.v.

Một năm học thường bắt đầu vào tháng 8 và kết thúc vào tháng 6 năm sau.

Cấp lớp: 9-12

Số học sinh: 750 học sinh

$16,300
Chia sẻ bài viết:


BÌNH LUẬN