BATTLE RIVER SCHOOL DIVISION

11/12/2015

Battle River School Division nằm ở trung tâm tỉnh Alberta. Trụ sở chính của trường nằm tại thành phố Camrose, cách sân bay quốc tế Edmonton 90km về phía Đông Nam và một giờ đi xe từ thành phố thủ đô của Edmonton. Battle River School Division cung cấp các chương trình từ Mẫu giáo đến lớp 12. Học khu bao gồm 35 trường. Các trường gồm các chương trình học chính quy, chương trình ngoại khóa mang đến cho các bạn học sinh quốc tế cơ hội được sống chung với gia đình Canada trong suốt thời gian học tập. Trường cung cấp các dịch vụ thiết kế riêng cho từng học sinh trong một môi trường sử dụng tiếng Anh hoàn toàn.

Bên cạnh những thế mạnh về học tập hay cơ sở vật chất trường còn có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc học sinh quốc tế như: đưa đón tại sân bay, giúp đỡ học sinh tìm nơi ăn ở phù hợp, giúp lựa chọn môn học, tham gia hoạt động xã hội để làm quen với môi trường và cuộc sống tại Canada, mở rộng mối quan hệ với bạn bè quốc tế, lựa chọn trường Đại học phù hợp.

Học sinh quốc tế có thể học tại thành phố Camrose nơi mà tiếng Anh là một ngôn ngữ thứ hai tại trường trung học cấp 3, hoặc họ có thể học ở các trường chuyên trong các cộng đồng nhỏ bên ngoài Camrose.

Học khu Battle River School cung cấp các trải nghiệm học tập chất lượng cao cho tất cả học sinh. Với các kết quả xuất sắc, học sinh của học khu liên tục giành được các điểm trên trung bình trong các kỳ kiểm tra tỉnh bang và thi tốt nghiệp. Học khu còn có tỷ lệ học sinh hoàn thành xong chương trình trung học cao. Các trường trong Học khu còn được công nhận có nhiều chương trình học thuật, mỹ thuật, thể thao, lãnh đạo và ngoại khóa.

Vị trí địa lý:

Phân học khu Battle là một quận hạt đia lý lở trung tâm Alberta. Các trường tọa lạc trong cộng đồng nhỏ, an toàn và hiếu khách. Có nhiều thị trấn nhỏ và cả một thành phố nhỏ - Camrose, với dân số khoảng 17,000 người. Camrose là một thành phố ở trung tâm Alberta, Canada. Camrose là một cộng đồng tuyệt đẹp có nhiều công viên, chính vì thế mà Camrose có biệt danh “The City Rose”. Camrose cung cấp một lối sống thoải mái với một số lượng lớn người đã về hưu

Thông tin liên lạc:

Battle River School Division

Văn phòng: 5402 48A Avenue Camrose, Alberta, Canada T4V 0L3

Phone: 780-672-6131 Ext 5223

Email: mparker@brsd.ab.ca

Website: www.brsd.ab.ca/international

Trường Bashaw: Bashaw phấn đấu để đáp ứng nhu cầu của tất cả học sinh từ lớp 1-12. Tại Bashaw, học sinh sẽ được học trong một môi trường an toàn và được chăm sóc tốt nhất trong thế kỷ 21. Học sinh sẽ được tiếp cận với hệ thống trang thiết bị đầy đủ và phòng máy vi tính hiện đại…

Với việc áp dụng Chương trình Đào tạo Từ xa và Hội nghị truyền hình, Bashaw có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của chương trình đào tạo và cung cấp cho học sinh các chương trình cá nhân khi cần thiết.

Bashaw cũng có truyền thống phong phú trong thể thao. Chương trình Giáo dục thể chất của trường được tăng cường bởi một phòng tập tạ riêng biệt và gần với các sân trượt băng, sân thể thao khúc côn cầu.

Trên hết Bashaw cung cấp bữa ăn vào mỗi buổi sáng để học sinh có thể tập trung vào việc học tập.

Trường Battle River Online: Học trực tuyến là một xu hướng ngày càng phát triển trong lĩnh vực giáo dục. Chương trình học trực tuyến dành cho mọi cấp độ, từ tiểu học đến đại học hay cho tới những người trưởng thành. Battle River phấn đấu mang đến cho học sinh một môi trường và một định hướng phù hợp nhất với người học. Phương châm của trường là “Sự lựa chọn của bạn, Hướng đi của bạn, Tương lai của bạn”. Học sinh chọn phương pháp học tập phù hợp nhất với khả năng của mình. Về bản chất, cách học này sẽ làm tăng trách nhiệm của học sinh đối với chương trình giáo dục đã lựa chọn. Tất cả những điều này được thực hiện dưới sự giám sát và hướng dẫn của các nhân viên nhà trường.

Học tập trực tuyến mặc dù đòi hỏi học sinh phải có trách nhiệm và tính độc lập cao, nhưng nó cũng mang lại cơ hội to lớn để trải nghiệm và phát triển mạnh mẽ trong học tập ở thế kỷ 21.

Trường Bawlf: Tại Bawlf, “Đạt được sự Xuất sắc” không chỉ là một phương châm, đó còn là một cách sống. Học sinh của Bawlf tự hào kế thừa truyền thống lâu dài của trường và học tập chăm chỉ để đạt được sự xuất sắc trong học tập, xã hội, thể thao và sáng tạo mỗi ngày. Bawlf tin rằng đó là trách nhiệm của nhà trường để chuẩn bị cho học sinh thành công bước vào thế giới thay đổi nhanh chóng của thế kỷ 21.

Giáo viên của Bawlf tận tâm tạo ra tính xác thực và hướng dẫn học sinh kinh nghiệm học tập, phát triển các kỹ năng nền tảng của học sinh và khuyến khích học sinh tư duy ở mức độ cao hơn.

Công nghệ đã trở thành một phần hàng ngày trong môi trường học tập của học sinh trường Bawlf, sức mạnh của kỹ thuật số học đã thúc đẩy và làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của học sinh.

Trường Hay Lakes: Hay Lakes có khoảng 243 học sinh và 16 cán bộ giảng dạy. Thành tích học tập là vô cùng quan trọng đối với nhân viên, học sinh và phụ huynh tại trường, Hay Lakes thúc đẩy một môi trường học tập mà đặt học sinh lên đầu tiên.

Hay Lakes cũng có một chương trình thể thao đặc biệt. Chương trình bóng rổ của trường vô cùng mạnh mẽ, đội bóng rổ của trường thường cạnh tranh trong giải vô địch tỉnh. Trường cũng có đội bóng chuyền, chạy, cầu lông với các học sinh thường xuyên tham dự các giải khu vực và tỉnh thành phố trực thuộc.

Hay Lakes là một nơi mà tất cả học sinh đều cảm thấy được chào đón. Hay Lakes luôn cố gắng tạo ra một môi trường gia đình, trong đó học sinh thấy rõ giá trị và tầm quan trọng của họ.

Trường New Norway: Sự thành công của các chương trình giáo dục tại New Norway được dựa trên cam kết của nhân viên nhà trường và phụ huynh học sinh, họ đã làm việc cùng nhau để tạo ra một sự khác biệt trong cuộc sống của học sinh nhà trường. New Norway tự hào trong mọi khía cạnh của trường học và nhấn mạnh rằng các học sinh của trường phấn đấu học tập xuất sắc.

New Norway là một trường học - nơi mỗi cá nhân là quan trọng! New Norway mạng lại một môi trường thuận lợi để học tập, cung cấp một loạt các chương trình tạo cơ hội cải thiện, khám phá và mở rộng kinh nghiệm cho tất cả học sinh.

Sự tham gia của cha mẹ là rất quan trọng cho sự thành công của trường. New Norway tiếp tục xây dựng mối quan hệ lâu dài với cha mẹ học sinh, và cùng nhau thực hiện một năm học tích cực và có ý nghĩa. Mọi người đang thách thức để tham gia và tạo ra một nền văn hóa xuất sắc tại New Norway.


Nhà trường cung cấp cho học sinh ngoài chương trình học bắt buộc còn bao gồm nhiều khóa học tự chọn và kèm theo nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị.

Các môn học: Hóa học, Tiếng Anh, Toán học, tiếng Pháp, khoa học xã hội, Lịch sử, Địa lý, Văn học.

Chương trình đặc biệt: tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, khúc côn cầu.

Các môn học lựa chọn: Vẽ, âm nhạc, nghệ thuật, kế toán, công nghệ máy tính, cơ học…

Các hoạt động: Học sinh có thể tham gia các câu lạc bộ, các đội thể thao: kỷ yếu, bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, Golf, cầu lông…

Nhập học:

Học kỳ mùa thu: cuối tháng 8, hạn nộp đơn: 1/5

Học kỳ mùa xuân: cuối tháng 2, hạn nộp đơn 1/11

Sĩ số học sinh ở Học khu: 6,600 học sinh

Sĩ số học sinh Quốc tế: 51 học sinh, và số nước có học sinh quốc tế đến học là 8.

$9,950


$7,750/năm


Chia sẻ bài viết:


BÌNH LUẬN