BROCK UNIVERSITY

10/12/2015

Brock University cách trung tâm thành phố Toronto khoảng 20 phút lái xe. Trường đại học Brock thành lập năm 1964 chào đón hơn 17.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Theo thứ hạng xếp loại các trường đại học năm 2007, trường đại học Brock là một trong top các trường có điểm A nhiều nhất. Trường còn là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo các chương trình đại học và các chương trình học thuật…

Brock còn là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo các chương trình đại học và các chương trình học thuật. Trường có nhiều chuyên ngành cho du học sinh lựa chọn ở mọi cấp độ. Với cơ sở vật chất tốt và chất lượng giảng dạy cao của đội ngũ giảng viên nơi đây, du học sinh sẽ được trang bị một kiến thức lớn. Brock cam kết cung cấp cho sinh viên môi trường học tập năng động, giúp sinh viên không ngừng tìm tòi và tự hoàn thiện bản thân.

Bork nổi tiếng thế giới về tính cộng đồng sâu sắc và sự cam kết với hệ thống nhóm nghiên cứu chuyên đề và nhóm học tập nhỏ. Brock chính là trường đại học duy nhất tại Canada thuộc chương trình bảo tồn sinh thái của Unesco.

Trường là thành viên của tổ chức phát triển quản lý Châu Âu, là 1 trong 5 trường kinh doanh của Canada có chứng nhận AACSB đào tạo MBA uy tín đồng thời là trường Đại học thứ 2 của bang Ontario có chương trình kế toán được Viện kế toán Canada chứng nhận. Sinh viên sẽ Đại học Brock có cơ hội được làm việc trực tiếp với các giáo sư trong các dự án nghiên cứu mà trong số đó đã có nhiều dự án được quốc tế ca ngợi. Ngoài việc đạt thành tích cao trong học tập, đa số sinh viên Đại học Brock còn tích cực trong các hoạt động nội trú, tiêu khiển và câu lạc bộ.

Thành phố St.Catharines

St.Catharines là một thành phố lớn nhất vùng Niagara của Canada và là khu vực đô thị lớn thứ sáu ở Ontario, Canada. St.Catharines nằm ở miền Nam Ontario về phía nam của Toronto trên hồ Ontario. St.Catharines mang biệt danh là “Thành phố Garden” do có nhiều công viên, vườn và những con đường mòn. Đi từ trên đường cao tốc có thể thấy những cánh đồng nho trả dài bạt ngàn một màu xanh đẹp mắt hai bên đường vào mùa hè, còn mùa đông sẽ thấy những cây nho trụi lá, trơ trọi, trong cái không khí se se lạnh của ngày cận Tết. St.Chatherines là một nơi nổi tiếng với nét duyên dáng và rất thân thiện.

Thông tin liên hệ:

Brock University

Add: 500 Glenridge Avenue, St. Catharines, Ontario, Canada, L2S 3A1

Phone: 905-688-5550

E-mail: orsadmin@brocku.ca

Web: http://www.brocku.ca/


Khác với các trường Đại học khác ở Canada, Đại học Brock mở rộng cơ hội cho sinh viên quốc tế đến với các chương trình Sau Đại học. Hầu hết các chương trình bậc cử nhân đều được đào tạo chuyên sâu ở các khóa thạc sỹ, tiến sỹ và đều có chương trình thực tập Co-op cho hơn 100 chuyên ngành đào đạo phân bổ đều ở các khoa: Khoa học sức khỏe ứng dụng, Kinh doanh, Nghệ thuật, Khoa học xã hội nhân văn, Toán và Khoa học.

- Khoa học sức khỏe ứng dụng: Khoa học sức khỏe cộng đồng, Y tế, Giáo dục Thể chất, Giải trí, Thể thao.

- Kinh doanh: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản lý khoa học…

- Nghệ thuật: Ngôn ngữ ứng dụng, Nghệ thuật và Văn hóa, Lịch sử, Âm nhạc, Điện ảnh, Kịch, Múa…

- Toán và Khoa học: Sinh học, Công nghệ Sinh học, Hóa học, Khoa học máy tính, toán học, Thần kinh học, Vật lý.

- Khoa học xã hội và nhân văn: Tâm lý học, Xã hội học, Kinh tế học, Địa lý,

Chính trị, Văn hóa, Giao tiếp, Triết học.

Hơn 7.000 doanh nghiệp Canada đón nhận hàng chục ngàn lượt sinh viên của Đại học Brock tham gia chương trình Co-op (thực tập có trả lương) hàng năm. Thông qua cơ hội này, sinh viên được trải nghiệm cơ hội làm việc thực tế, nắm vững kiến thức chuyên ngành, mở rộng quan hệ xã hội và tạo tiền đề cho nghề nghiệp trong tương lai. Đặc biệt, 97.5% sinh viên đại học Brock có được việc làm chính thức ngay trong chính những doanh nghiệp này sau tốt nghiệp.

Yêu cầu nhập học: IELTS 6.5 (không có phần nào dưới 6.0)

$10,000 - $14,000


$5,560 -  $7,585


Chia sẻ bài viết:


BÌNH LUẬN