ALGONQUIN COLLEGE

28/11/2015

  Algonquin College thành lập năm 1967 với hơn 18,000 sinh viên bao gồm sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia. Trường Cao đẳng Algonquin nổi tiếng về sự cách tân trong chương trình giảng dạy và sử dụng kỹ thuật công nghệ trong lớp học. Trường có hơn 140 chương trình học toàn thời gian bao gồm các chương trình Cao đẳng, Cử nhân, các văn bằng ứng dụng, Chứng chỉ Sau đại học và chương trình Anh ngữ. Chương trình chuyển tiếp lên đại học của Canada và đại học khác trên toàn thế giới được cung cấp thông qua nhiều chương trình văn bằng của trường.

  Cao đẳng Algonquin là một trong những trường Cao đẳng cộng đồng lớn nhất Canada, tọa lạc tại thủ đô Ottawa. Trường có Trung tâm Giáo dục Quốc tế hỗ trợ những vấn đề cá nhân và học thuật cho hơn 900 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 nước. Có 3 ký túc xá, phòng vi tính, lab phục vụ 24/7, phòng tập thể thao, trung tâm sức khỏe, nhiều câu lạc bộ sinh viên và các cuộc đua tài thể thao, sinh viên tại đây tận hưởng một môi trường sống tuyệt vời.

Vì sao nên chọn Algonquin College?

- Chương trình đạt tiêu chuẩn quốc tế, phong phú đa dạng, phù hợp với nhu cầu học tập của học sinh quốc tế với hơn 1400 chương trình học và nhiều chuyên ngành.

 - Cơ sở vật chất tốt

- Chương trình giảng dạy cách tân, tiên tiến, mang lại cho sinh viên những giá trị thực tế sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, sinh viên được học lý thuyết lẫn thực hành ở những cơ sở chất lượng cao, tạo nhiều cơ hội để các bạn sinh viên có được những kiến thức và kỹ năng phù hợp với ngành nghề của mình sau này.

- Sinh viên có cơ hội thực hành trong thời gian học (chương trình co-op) và được phép làm thêm 20h/tuần.

- 90% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

- Trường nằm trong một thành phố hiện đại, chất lượng cuộc sống cao nhưng chi phí lại vừa phải, môi trường trong lành và an toàn cho sinh viên.

- Thành phố Ottawa được xem là thành phố đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng những thành phố tốt nhất để sinh sống thế giới.

Ottawa là thành phố được thành lập ngày 1/1/1855 từ thị trấn Bytown – một khu dân cư nhỏ mang tên đại tá John By. Nằm ở tỉnh Ontario, phía Bắc giáp sông Ottawa, sông Rideau và kênh Rideau lịch sử uốn khúc từ Bắc xuống Nam xuyên qua thành phố. Với dân số 1,2 triệu người và diện tích 4,6 km2. Ottawa là thành phố lớn thứ 4 của Canada.

Ottawa còn là một trung tâm công nghệ, kinh doanh, du lịch và tổ chức hội nghị tầm cỡ thế giới. Hơn 1,500 công ty hoạt động trong các ngành then chốt như viễn thông, phần mềm, bán dẫn, quốc phòng và an ninh, du lịch, công nghệ vô tuyến… Các công ty này đã tạo ra hơn 65,000 công ăn việc làm cho thành phố. Ottawa cũng là nơi tập trung của cơ quan chính phủ Liên bang và cơ quan đại diện nước ngoài.

Ottawa là nơi lý tưởng cho học sinh muốn tìm kiếm một môi trường học tập năng động. Là thủ đô của một trong những nước thuộc khối G8, Ottawa là nơi mà bạn có thể hòa mình vào nền văn hóa Canada, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời ngay tại trung tâm thành phố. Ngoài ra, Ottawa có nhiều lễ hội và sự kiện được tổ chức quanh năm. Thêm vào đó là những cửa hàng, quán ăn nằm trên những con phố cổ kính và riêng biệt đang chờ bạn khám phá.

Thành phố Ottawa không những là nơi diễn ra các sự kiện văn hóa, lịch sử nổi bật mà còn là một trong những trung tâm hàng đầu về giáo dục, khoa học kỹ thuật, y học và sinh học. Danh tiếng của các trường đại học và cao đẳng thu hút sinh viên ở Canada và khắp nơi trên thế giới.

Thông tin liên lạc:

Algonquin College

Add: 1385 Woodroffe Avenue Ottawa, Ontario, Canada K2G 1V8

Phone: 613-727-4723, Ext. 7031

Fax: 613-727-7665

Email: international@algonquicollege.com

 Web:  http://www.algonquincollege.com
  • Chương trình tiếng anh: Chương trình bao gồm nhiều cấp độ, từ trình độ cơ bản đến nâng cao, với các khóa học về nghe, nói, đọc, viết, phát âm và ngữ pháp. Thời gian học gồm 20 giờ học trên lớp và 5 gờ học trong phòng thí nghiệm/tuần.
  • Chứng chỉ nghề: đào tạo Nhân viên hành chính, Công nghệ hàng không - bảo trì máy bay, Công nghệ cơ khí - chế tạo công cụ, Nghệ thuật làm bánh, Nghiệp vụ quầy Bar, Kỹ thuật nấu ăn - Đào tạo Đầu bếp, Trồng hoa, Cứu hoả, An toàn phóng xạ, ...
  • Cao đẳng: Kinh tế, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Marketing, Quản trị nhân sự, Dịch vụ tài chính, Quản trị du lịch, Quản trị hàng không, Công nghệ sinh học, Công nghệ máy tính, Cơ khí, Công nghệ truyền thông không dây, Giáo dục mầm non, Dịch vụ giải trí, Quảng cáo, Làm phim hoạt hình, Phát triển game, Đồ họa, Công an, Công nghệ sưởi, làm lạnh, điều hoà, Công nghệ xây dựng...
  • Cử nhân: Kinh tế ứng dụng - Quản trị cung ứng thương mại điện tử, Công nghệ thông tin, Thiết kế & truyền thông tương tác, Thiết kế nội thất, Y tá điều dưỡng.
  • Sau Đai học: Quản trị kinh doanh xanh, Nghiên cứu về kinh doanh & Marketing, Quản trị kinh doanh lĩnh vực thể thao, Hệ thống thông tin địa lý, Kiến trúc xanh, Quản trị sự kiện, Quản trị thực phẩm và dinh dưỡng, Quản trị Spa, Hộ lý, Truyền thông tương tác, Viết kịch bản, Giáo dục tiếng Anh

Chi phí khóa học tiếng anh: $2, 803/level (mỗi level 8 tuần)

Học phí các chương trình cấp bằng: $10,000 - $14,000 (tùy thuộc vào từng chương trình)
Chia sẻ bài viết:


BÌNH LUẬN