COLLEGE OF NEW CALEDONIA

28/11/2015

  Trường Cao đẳng New Caledonia (CNC) là trường công lập được thành lập tại Prince George, British Columbia, Canada vào năm 1969 và thành lập các cơ sở tại Prince George, Quesnel, Mackenzie, Burns Lake, Valemount, Fort St James Fraser và Vanderhoof. Trường tuyển khoảng 5.000 sinh viên mỗi năm cho 90 chương trình bao gồm: Kinh doanh và Quản lý, Giáo dục cộng đồng, Khoa học y tế, Công nghiệp, Dịch vụ xã hội và Công nghệ thông tin. Ngoài ra trường Cao đẳng New Caledonia cung cấp các khóa học chuyển tiếp lên năm thứ 3 đại học tại các trường ở bang British Columbia, Alberta và các nơi khác.

  Trường Cao đẳng New Caledonia tạo cho sinh viên cơ hội để được học tập trong môi trường thuận tiện nhất, giúp sinh viên đạt được kết quả cao. Trường đáp ứng nhu cầu đa dạng của các sinh viên, nhân viên và cộng đồng trong khu vực. Trường cung cấp cho sinh viên chương trình chất lượng và thúc đẩy sự thành công của mỗi sinh viên trong môi trường năng động. Bên cạnh đó, chương trình ESL của trường bao gồm hướng dẫn về ngữ pháp, hội thoại, đọc, viết. Khi kỹ năng tiếng Anh được cải thiện, sinh viên có thể ghidanh vào các khóa học kinh doanh hoặc trường đại học sau khi hoàn thành chương trình ESL nâng cao.

  Ưu điểm của College of New Caledonia là sỹ số lớp học nhỏ và học phí thấp. Nhiều chương trình phổ biến cho học sinh quốc tế như chương trình sau đại học, nghiên cứu quản lý kinh doanh và chuyển tiếp đại học. Tín chỉ chuyển tiếp của College of New Caledonia được công nhận tại các trường đại học ở Canada, bao gồm cả Đại học Northern British Columbia, Đại học Victoria, Đại học British Columbia, Đại học Thompson Rivers, Đại học Royal Roads và nhiều trường đại học khác. Sinh viên có thể hoàn thành 2 năm đầu tiên ở College of New Caledon, sau đó chuyển lên các trường đại học học tiếp 2 năm còn lại để lấy bằng cử nhân. Ngoài ra, College of New Caledonia có một chương trình Homestay tuyệt vời, ký túc xá nằm trong khuôn viên trường đại học. Cả 2 lựa chọn này chi phí rất hợp lý và cung cấp một kinh nghiệm sống tuyệt vời.

  Sau 6 tháng đầu học tập tại trường, sinh viên sẽ được làm thêm 20 giờ một tuần và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Sinh viên tốt nghiệp tại trường có cơ hội làm việc và sinh sống tại Canada từ 3 năm trở lên.

  Thành phố Prince George, một thành phố trung bình với 80.000 dân số. Là một trung tâm kinh tế, giáo dục, văn hóa, nghệ thuật, và giao thông thuận tiện của vùng trung tâm của tỉnh British Columbia. Thành phố Prince George có một môi trường pha lẫn thành thị - ngoại ô độc đáo. Mất khoảng 1 giờ bay từ Vancouver và 4 giờ lái xe đến Công viên quốc gia Jasper trên rặng núi Rocky, Prince George có một môi trường đặc biệt cho việc học tập và giải trí. Đây là một thành phố rất sạch đẹp với nhiều rạp hát, rạp chiếu phim, siêu thị, hai công viên nước và nhiều hoạt động giải trí khác…

Thông tin liên lạc:

College of New Caledonia 

         Add: 3330 22nd Avenue Prince George, B.C. V2N 1P8 Canada

         Phone: 1 250 562 2131

         Fax: 1-250-561-5856

         Email: askcnc@cnc.bc.ca

         Web: http://www.cnc.bc.ca/
Các chương trình đào tạo: 

Du học tại trường Cao đẳng New Caledonia, bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều chương trình học với các ngành học khác nhau: 

- Tiếng Anh, A-levels 

- Dự bị Đại học 

- Dự bị Thạc sỹ 

Các chương trình cấp bằng Cao đẳng quốc gia và bằng Cử nhân danh dự tại New Caledonia cũng như có thể chọn cho mình chuyên ngành phù hợp: Nghệ thuật, Thiết kế, Kiến trúc nội thất, Thiết kế đồ hoạ, Thiết kế quảng cáo, Âm nhạc, Điện ảnh, Thẩm mỹ, Thể thao, Du lịch, Khách sạn, Hàng không - Sân bay, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kế toán, Thị trường, Sức khoẻ và y tế cộng đồng. 

Trường cung cấp cho các bạn nhiều chương trình học phong phú, được giảng dạy bằng Tiếng Anh như: Học tiếng Anh, Tài chính, Tài chính-Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin… 

Ngoài ra, trường còn có nhiều hỗ trợ cho sinh viên quốc tế: Văn phòng giáo dục quốc tế, tư vấn học tập, học bổng.

Yêu cầu nhập học: Bằng THPT, IELTS 6.0

  • Khóa tiếng anh $4,700/học kì 
  • Khóa dự bị $1,500/môn học
  • Khóa đại học chuyển tiếp và chương trình khác $1,149
Chia sẻ bài viết:


BÌNH LUẬN