Tiếng Trung sơ cấp

03/11/2015

1.         1.   Đối tượng khóa học tiếng Trung sơ cấp.

-    Đối tượng của khóa học này là các bạn học viên mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Trung, lý do các bạn tiếp xúc với tiếng Trung có thể là: yêu thích tiếng Trung, yêu cầu công việc cần đến tiếng Trung, phục vụ đi du học, du lịch, thi HSK.

2.     2.  Lý do các bạn chọn học tiếng Trung tại Viet Trung Education.

-    Học tiếng Trung sơ cấp có nghĩa là các bạn sẽ được học phát âm, học viết chữ Hán, học nghe, học nói. Tất cả quá trình tiếp thu, thực hành các kiến thức sơ cấp này cần phải được học tập một cách bài bản, khoa học và tinh tế nhất. Điều này có khá ít trung tâm làm được, đơn giản vì VTE có một đội ngũ giáo viên chất lượng.

-   Quy trình học tập của mỗi học viên tại Viet Trung Education được kiểm soát nghiêm ngặt với phương châm: học đến đâu, chắc đến đó. Trước khi học bài mới, các bạn sẽ được kiểm tra kiến thức bài cũ. Cứ 5 bài học thì có một bài kiểm tra chất lượng đánh giá khả năng nắm kiến thức của các bạn. Cuối khóa học có một bài kiểm tra chất lượng toàn khóa học.

-   Thường xuyên được nghe nhạc, xem một đoạn phim thực tế để luyện kỹ năng nghe của bạn. Trong suốt khóa học, xen lẫn một số buổi giao tiếp tiếng Trung với giáo viên bản địa, điều này giúp bạn tăng khả năng tự tin trong giao tiếp. Có phương pháp dạy chữ Hán đặc biệt, giúp bạn nhớ nhanh chữ Hán và điều này tăng khả năng đọc và viết chữ Hán của bạn

3.     3.  Giáo viên khóa học.

  Viet Trung Education sở hữu một đội ngũ giáo viên xuất sắc, nhiệt huyết, tận tâm, trách nhiệm. Họ là những Cựu Lưu học sinh xuất sắc trở về từ Bắc Kinh, họ được đào tạo bài bản tại Trung Quốc, và là người mang sự bài bản đó về Việt Nam.

4.     4.  Mục đích khóa học.

   Học sinh có thể tự tin giao tiếp với người Trung Quốc trong các trường hợp: đi du lịch Trung Quốc, đi  mua sắm tại Trung Quốc, tiếp khách Trung Quốc ở mức độ cơ bản.

    Dịch thuật từ tiếng Trung sang tiếng Việt, và ngược lại những đoạn văn đơn giản.

5.     5.  Điểm đặc biệt khi học tiếng Trung tại Viet Trung Education.

-    Phòng học đầy đủ các trang thiết bị với ánh sáng tiêu chuẩn, bảng trắng tiêu chuẩn, âm thanh tiêu  chuẩn, máy chiếu, mạng wifi, laptop, ghế liền bàn phong cách châu Âu.

-     Xen lẫn các buổi học với giáo viên Việt Nam là các buổi học giao tiếp với giáo viên Trung Quốc.

-     Không vượt qua bài kiểm tra chất lượng cuối khóa được học lại miễn phí tại Viet Trung Education.

6.     6.  Giáo trình và thời lượng học.

-    Lớp sơ cấp I sử dụng giáo trình hán ngữ quyển 1 trong bộ 6 quyển làm trọng tâm +bổ sung 301 câu đàm thoại tiếng Trung +bổ sung giáo trình Boya +bổ sung giáo trình nghe của VTE biên soạn . Lớp sơ cấp I có 20 buổi(15 buổi học + 5 buổi kiểm tra). Mỗi buổi học diễn ra trong 2 giờ đồng hồ.

-   Lớp sơ cấp II sử dụng giáo trình hán ngữ quyển 2 trong bộ 6 quyển làm trọng tâm +bổ sung 301 câu đàm thoại tiếng Trung +bổ sung giáo trình Boya +bổ sung giáo trình nghe của VTE biên soạn . Lớp sơ cấp II có 20 buổi(15 buổi học + 5 buổi kiểm tra). Mỗi buổi học diễn ra trong 2 giờ đồng hồ.


 

 

 

 

1.Lớp Hán ngữ sơ cấp 1: 600.000 VNĐ/khóa/20 buổi.

2.Lớp Hán ngữ sơ cấp 2: 750.000 VNĐ/khóa/20 buổi.

Chia sẻ bài viết:


BÌNH LUẬN