Giới thiệu

  Tiền thân của công ty là Hiệp hội tư vấn du học Bắc Kinh là một tổ chức giáo dục  được thành lập từ tháng 08 năm 2008 do anh Trần Xuân Bách sáng lập nên, hiệp hội nhằm giúp đỡ các em học sinh, sinh viên có mong muốn và nguyện vọng được đến Trung Quốc du học dưới các hình thức tự phí và học bổng. Trong thời gian từ tháng 08 năm 2008 đến tháng 12 năm 2013, hiệp hội tư vấn du học Bắc Kinh đã tư vấn miễn phí, cung cấp thông tin các trường cho hàng trăm sinh viên đi du học Trung Quốc.

  Đến ngày 23 tháng 01 năm 2014, công ty TNHH Hợp tác Giáo dục Quốc tế Việt Trung được thành lập theo giấy phép số 0106446436 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp phép, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ.

  Hiện nay, Viet Trung Education là đại diện tuyển sinh của hơn 500 trường trung học phổ thông, cao đẳng, học viện, đại học tại các quốc gia như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Canada, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan.

  Nhận thấy nhu cầu du học của học sinh, sinh viên là rất lớn, nhưng do chi phí đi du học quốc tế thường khá đắt đỏ, Viet Trung Education luôn cung cấp các thông tin học bổng du học cho học sinh, sinh viên làm trọng tâm. Viet Trung Education đã mở ra một cánh cửa hoàn toàn mới cho các bạn trẻ mong muốn được học tập tại các môi trường quốc tế với chi phí thấp nhất.