Tiếng Trung trung cấp

30/10/2015

1.     1.Đối tượng khóa học tiếng Trung trung cấp.

-   Đối tượng của khóa học này là các bạn đã hoàn thành khóa học tiếng Trung sơ cấp, hoặc các bạn đã hoàn thành khóa học tương tự với vốn từ vựng khoảng 600 từ. Đối với các học viên không tự tin vào trình độ tiếng Trung của mình hiện tại, cho dù trước đó bạn đã hoàn thành khóa học tiếng Trung sơ cấp, Viet Trung Education sẽ cho bạn làm bài kiểm tra trình độ tiếng Trung đầu vào.

2.    2.Lý do các bạn chọn học tiếng Trung tại Viet Trung Education.

-    Học tiếng Trung trung cấp nghĩa là bạn phải phát triển khả năng giao tiếp thành thạo trong các trường hợp tiếp khách, giao dịch, nghe điện thoại,…Các kỹ năng khác như diễn đạt, viết đoạn văn sao cho đúng ngữ pháp, cách thức cũng được nhấn mạnh trong bài giảng.Khả năng nghe của bạn được rèn luyện qua các bài nghe theo giáo trình riêng của VTE. Điều này có khá ít trung tâm làm được, đơn giản vì VTE có một giáo trình chuẩn và độc quyền của trung tâm, được giảng dạy bởi một đội ngũ giáo viên chất lượng và xuất sắc.

-   Quy trình học tập của mỗi học viên tại Viet Trung Education được kiểm soát nghiêm ngặt với phương châm: học đến đâu, chắc đến đó. Trước khi học bài mới, các bạn sẽ được kiểm tra kiến thức bài cũ. Cứ 5 bài học thì có một bài kiểm tra chất lượng đánh giá khả năng nắm kiến thức của các bạn. Cuối khóa học có một bài kiểm tra chất lượng toàn khóa học.

-    Thường xuyên được nghe nhạc, xem một đoạn phim thực tế để luyện kỹ năng nghe của bạn. Trong suốt khóa học, xen lẫn một số buổi giao tiếp tiếng Trung với giáo viên bản địa, điều này giúp bạn tăng khả năng tự tin trong giao tiếp. Có phương pháp dạy chữ Hán đặc biệt, giúp bạn nhớ nhanh chữ Hán và điều này tăng khả năng đọc và viết chữ Hán của bạn.

3.     3.Giáo viên khóa học.

-   Viet Trung Education sở hữu một đội ngũ giáo viên xuất sắc, nhiệt huyết, tận tâm, trách nhiệm. Họ là những Cựu Lưu học sinh xuất sắc trở về từ Bắc Kinh, họ được đào tạo bài bản tại Trung Quốc, và là người mang sự bài bản đó về Việt Nam.

4.    4. Mục đích khóa học.

-    Sau khóa học tiếng Trung trung cấp, bạn có vốn từ vựng là 1500 từ chữ Hán, bạn có thể giao tiếp không gặp trở ngại với người Trung Quốc trong tất cả các hoàn cảnh cuộc sống đời thường.

-    Bạn có thể họp nhóm, giao dịch, đàm phán với người bản xứ

-    Có khả năng thi được HSK 5 và ít nhất là thi được HSK 4.

-    Có khả năng nghe các đoạn thời sự ngắn, dễ hiểu.

5.     5.Điểm đặc biệt khi học tiếng Trung tại Viet Trung Education.

-    Phòng học đầy đủ các trang thiết bị với ánh sáng tiêu chuẩn, bảng trắng tiêu chuẩn, âm thanh tiêu chuẩn, máy chiếu, mạng wifi, laptop, ghế liền bàn phong cách châu Âu.

-    Xen lẫn các buổi học với giáo viên Việt Nam là các buổi học giao tiếp với giáo viên Trung Quốc.

-    Không vượt qua bài kiểm tra chất lượng cuối khóa được học lại miễn phí tại Viet Trung Education.

6.     6.Giáo trình và thời lượng học.

-    Lớp trung cấp III sử dụng giáo trình Hán ngữ quyển 3 làm trọng tâm + giáo trình BOYA kết hợp + giáo trình luyện nghe tiếng Trung 2 kết hợp + giáo trình ngữ pháp tiếng Trung. Lớp trung cấp III có 20 buổi( 15 buổi học + 5 buổi kiểm tra). Mỗi buổi học diễn ra trong 2 giờ đồng hồ.

-    Lớp trung cấp IV sử dụng giáo trình Hán ngữ quyển 4 làm trọng tâm + giáo trình BOYA kết hợp + giáo trình luyện nghe tiếng Trung 2 kết hợp + giáo trình ngữ pháp tiếng Trung. Lớp trung cấp IV có 20 buổi( 15 buổi học + 5 buổi kiểm tra). Mỗi buổi học diễn ra trong 2 giờ đồng hồ.


 

1.Lớp trung cấp III: 850.000 VNĐ/ khóa/ 20 buổi.


Chia sẻ bài viết:


BÌNH LUẬN