Nhà sáng lập

  Anh Trần Xuân Bách  từng là cựu lưu học sinh Việt Nam tại trường đại học Tài chính kinh tế trung ương, Bắc Kinh – một ngôi trường đầu ngành đào tạo các chuyên  gia tài chính tại Trung Quốc. Năm 2012 sau khi tốt nghiệp loại ưu chuyên ngành tài chính ngân hàng tại Bắc Kinh, anh đã từ bỏ học bổng thạc sỹ MBA  tại trường Đại Học La Trobe (Úc) để trở về Việt Nam làm việc. Tháng 01 năm 2014, anh Bách  sáng lập nên công ty TNHH Hợp tác Giáo dục Quốc tế Việt Trung(Viet Trung Education). Viet Trung Education tập hợp được các tri thức trẻ tài năng, và phong cách làm việc chuyên nghiệp do người đứng đầu là anh Bách đã có nhiều năm  kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức giáo dục và tài chính chuyên nghiệp ở nước ngoài và trong nước:

·        Từ năm 2009 đến năm 2011 anh làm hành chính văn phòng  đồng thời tham gia khóa học quản lý doanh nghiệp tại tổ chức giáo dục Wall  Street English ở Bắc Kinh và nhận bằng quản lý doanh nghiệp do Havard Business cấp. Cũng trong thời gian này anh là thực tập sinh của ngân hàng Trung Quốc chi nhánh Bắc Kinh.

·        Tháng  02 năm 2011 đến  tháng 06 năm 2012 là thành viên tổ thư ký ban chỉ đạo dự án Formosa( dự án có vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam lớn nhất từ trước tới nay)

·    Tháng 06 năm 2012 đến tháng 06 năm 2013 làm việc trong ban thư ký Chủ tịch tập đoàn An Viên(AVG).

·       Tháng 06 năm  2013 đến tháng 12 năm 2013 là thư ký cho Tổng giám đốc xí nghiệp cơ khí Quang Trung.

·        Ngày 23 tháng 01 năm 2014, nối tiếp truyền thống của hiệp hội tư vấn du học Bắc Kinh, anh sáng lập nên công ty TNHH Hợp tác Giáo dục Quốc tế Việt Trung(Viet Trung Education).

  Sau khi về nước anh luôn tham gia các hoạt động dạy học miễn phí với tính chất từ thiện, và là một người theo đạo Phật, luôn lấy chữ tín của đạo Phật làm triết lý kinh doanh.