Ngày định hướng giáo dục và nghề nghiệp Hoa Kỳ

29/11/2015

  Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM sẽ tổ chức Ngày định hướng giáo dục và nghề nghiệp Hoa Kỳ nhằm giúp các sinh viên và các bậc phụ huynh có quan tâm tiếp cận được thông tin về định hướng giáo dục, nghề nghiệp và cơ hội học bổng tại các trường ĐH và Chính phủ Hoa Kỳ.

  Ngày hội diễn ra với mục đích cung cấp cho sinh viên những công cụ cần thiết để chọn trường phù hợp với nhu cầu của mình; cung cấp thông tin về các chương trình trao đổi và các cơ hội học bổng của Chính phủ Hoa Kỳ; giới thiệu các nguồn thông tin và dịch vụ miễn phí tại Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ dành cho sinh viên.

  Tại ngày hội, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ sẽ trình bày và giải thích quy trình xin visa du học. Đồng thời giúp sinh viên làm quen với thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.

  Đây là cơ hội để học sinh và phụ huynh được nghe thông tin xác thực từ: Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ Rena Bitter, các viên chức lãnh sự Hoa Kỳ, các chuyên viên tư vấn giáo dục của EducationUSA, đại diện các công ty tuyển dụng nhân sự, chuyên viên phụ trách các chương trình trao đổi và học bổng, cựu du học sinh hiện đang làm việc tại các công ty Hoa Kỳ tại Việt Nam…

  Khách tham dự ngày hội cần mang theo giấy chứng minh nhân dân để làm thủ tục vào cổng.

Chia sẻ bài viết:


BÌNH LUẬN